Top 3 món sinh tố gây nghiện cho ngày nắng nóng

Một ngày nóng bức mà có được các món sinh tố ngon, mát lạnh thì không gì sánh bằng,  vậy sao chúng ta không bắt đầu vào bếp và trổ tài ngay.

Đầu tiên là món sinh tố bơ kết hợp chuối và kiwi.

Nguyên liệu: Bơ chín nạo lấy phần thịt, chuối bỏ vỏ cắt miếng, kiwi, sữa chua, đường và đá.

Cách làm: Cho bơ, chuối, kiwi và máy xay sinh tố xay một tý rồi bỏ đá và sữa chua vào xay nhuyễn, cho ra lý và thưởng thức.

Việc kết hợp vậy sẽ giúp cơ thể chúng ta có được một năng lượng tuyệt vời cùng dinh dưỡng và một cảm giác mát tê.

Mát lạnh với sinh tố chanh táo

Nguyên liệu: Táo bỏ vỏ cắt hạt lựu, chanh vắt lấy nước cốt, cùng với đó là sữa tươi, mật ong cho đậm đà, đá.

Cách làm: Lấy máy xay sinh tố cho táo, nước cốt chanh, mật ong, đá vào xay thật nhuyễn, cho sữa vào và cho ra ly thưởng thức. Một món sinh tố đơn giản nhưng với ngày nắng nóng sẽ giúp bạn giải nhiệt cực tốt. Bạn đang xem hướng dẫn từ blogcachlam.com

Đầy dinh dưỡng với sinh tố bơ, sầu riêng

Nguyên liệu: Sầu riêng bạn bỏ hạt và cắt nhỏ ra để xay dễ, bơ mình gọt vỏ, bỏ hạt, cắt miếng, sữa tươi, sữa đặc.

Cách làm: Cho bơ, sữa tươi, sầu riêng, sữa đặc vào máy xanh sinh tố rồi xay nhuyễn, đổ ra cốc ngồi nhâm nhi, đây là món rất bổ dưỡng nên không thể bỏ qua.

Trên là những món sinh tố không chỉ giúp bạn giải được nhiệt trong ngày hè nắng nóng mà còn cung cấp một lượng dinh dưỡng dồi dào, cho bạn là da đẹp nhờ những vitamin có trong sinh tố, tham khảo thêm nhiều món khác chỉ có ở Blogcachlam.com một web chuyên về ẩm thực. Vì vậy hãy thường xuyên làm món này cho gia đình bà bạn bè khi có dịp