Sữa rửa mặt Skin Resurfacing Cleanser

Sữa rửa mặt Skin Resurfacing Cleanser khiến làn da bạn vô cùng mềm mại và sạch sẽ chỉ một lần sử dụng. Với hoạt động kép của sửa rữa mặt và tẩy da chết trong cùng một sản phẩm, đây chính là loại sữa rửa mặt ưu việt để chăm sóc làn da của bạn.

Sự kết hợp hoàn hảo hai chức năng trong cùng một sản phẩm:

Sữa rửa mặt giúp chăm sóc tuyệt vời cho da lão hóa. Đem đến 2 tác dụng trong 1 bước duy nhất, làm sạch sâu và thanh tẩy da nhẹ. Thành phần chứa axit lactic liều cao giúp tái tạo lại bề mặt da, làm mờ các dấu hiệu của sự lão hóa qua tác động lấy đi lớp tế bào chết trên bề mặt da và làm sáng da, thúc đẩy quá trình tái tạo da.

Hơn nữa, Vitamin E giúp chống lại quá trình oxi hóa và duy trì sự mềm mại và sự cân bằng tự nhiên trên bề mặt da. Tinh dầu hoa hồng cao cấp giúp xoa dịu và hồi phục làn da mỏng manh của bạn trước những tác hại từ môi trường bên ngoài.

Thành phần chính của Sữa rửa mặt Skin Resurfacing Cleanser

  • Acid Lactic: 1 dạng axit alpha hydroxy giúp làm mịn và tái kết cấu da.
  • Tocopheryl Acetate (Vitamin E): Vitamin giàu dưỡng chất chống oxy hóa giúp tăng cường độ bóng mượt và mềm mịn cho da.
  • Tinh dầu hoa hồng: Có tác dụng làm mượt, làm dịu da nhạy cảm.
  • Lactic Acid là Alpha hydroxy acid, tẩy tế bào chết trên bề mặt, làm cho bề mặt da mềm mại hơn, sáng bóng hơn dễ hấp thụ những thành phần tích cực sau đó. Giúp tăng độ ẩm và sáng da. Tocopheryl Acetate (vitamin E) chống oxy hóa tình trạng da và nâng cao độ mềm mại trong khi củng cố hàng rào độ ẩm tự nhiên của da. Dầu hoa hồng làm dịu là da nhạy cảm

Lợi ích đến từ Sữa rửa mặt Skin Resurfacing Cleanser:

  • Da trở nên siêu mịn sau lần sử dụng đầu tiên. Để tiết kiệm thời gian, có thể hòa trộn 2 sản phầm Sữa rửa mặt và tẩy da chết trong bước làm sạch da.
  • Tái cấu trúc da khỏi các dấu hiệu lão hóa bằng cách thúc đẩy sản sinh tế bào da mới.
  • Củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên cho da. Axit alpha hydroxy chuẩn bị cho da thẩm thấu tối da các thành phần tiên tiến, giúp làm sáng và cung cấp ẩm cho da.

Là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Dermalogica đến từ Mỹ, Sữa rửa mặt Skin Resurfacing Cleanser vô cùng an toàn, không phẩm màu và hương liệu nhân tạo, không gây bất kỳ kích ứng cho người dùng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Tạo bọt nhẹ nhàng trên tay và xoa lên vùng mặt và cổ đã làm ẩm vào sáng và tối. Massage nhẹ nhàng theo hướng đi lên trong vòng ít nhất 30 giây, tránh vùng mắt. Sử dụng chỉ một lần trong ngày nếu có dấu hiệu nhạy cảm.

Chống chỉ định: Không dùng sản phẩm trên những vùng da bị cháy nắng, tấy đỏ, nhạy cảm, vết thương hở, bị mài mòn hoặc da vừa thực hiện tẩy lông.