Review máy rửa mặt và Máy Massage mắt Sunmay

Hi mọi người, dạo này các chị em thế nào rồi. Đến giờ em mới rảnh để viết thêm review chia sẻ cho chị em chúng ta. Hôm nay, em sẽ viết review về 2 cái máy của hãng Sunmay là máy rửa mặt và máy massage.

Máy rửa mặt sunmay

Em thì không skincare nhiều. Da em là da khô siêu nhạy cảm, được cái quanh năm mịn màng, cực ít nổi mụn, trông cũng tựa tựa da em bé ấy nhưng rắc rối là siêu dễ kích ứng, lại còn là da dữ: chỉ một vết muỗi chích, vết xước,.blah…blah… là coi như mặt em nát tươm, thâm tùm lum mãi k chịu hết luôn.

Em lạc lối lắm. Xong đọc nhiều bài, nghe nói da sạch thì bôi thuốc sẽ nhanh thấm hơn, hiệu quả hơn. Mà em thừa biết, máy rửa mặt là vị cứu tinh duy nhất r. Mà da em mỏng lắm, yếu đuối lắm, đã thế em là sinh viên, điều kiện tài chính có hạn, mấy cái máy mắc quá thì em không chi nổi. Clarasonic thì da em k xài đc mà ví em cũng như vậy. Thế nào mà em tìm đc Sunmay huhu. Cái chất nhựa của nó mịn mà màu thì đồng bóng xinh ứ chịu nổi luôn á. Từ ngày có Sunmay thì bước tẩy trang và rửa mặt thậm chí massage mặt với serum em ý đều có mặt.

Các bước rửa mặt cơ bản chị em ta đều biết rồi, em chỉ lưu ý là em dùng chế độ rung mạnh nhất để tạo bọt rửa mặt, sau đó chuyển về chế độ nhẹ nhất để phù hợp vs làn da của em. Lúc rửa xong, em thấy thật sự thì da có cảm giác thoáng nhẹ hơn hẳn rửa bằng tay. Sau khi làm sạch, em đắp mask và dùng mặt sau của máy di trực tiếp lên miếng mặt nạ giấy. Phê thật sự luônnn!!!

Em nhận thấy các vết thâm của em mờ nhanh hơn, nhưng tuyệt đối không phải kiểu 1 phát hết luôn nhé, không có chuyện thần thánh vậy đâu. Nhưng da sạch nên khoẻ hơn là có thật đó ạ. Da em mịn thế mà nó còn đùn lên, đẩy bật đc mấy cái mụn ẩn mà bthg sờ k thể thấy, nhìn k thể tìm đc ý. Đặc biệt các bạn bị mụn ẩn, mụn đầu đen, vì da sạch nên sẽ hỗ trợ đẩy mụn rất tốt khi kết hợp với bha giúp gom còi nhanh hơn, mụn đầu đen thì đỡ

Vì vậy, đầu tư máy rửa mặt k sai tẹo nào đâu, đặc biệt là nếu k có đủ kinh phí thì em thấy Sunmay là tuyệt nhất đó.

Máy Massage mắt nhiều chức năng Sunmay

Mình chỉ mua dùng vì muốn tiện cho công việc cá nhân thôi chứ mình không cần dùng nữa. Máy này dành cho người nào siêng hoặc mắt lão hoá quá nhiều. Vì nó có 2 bước chạy máy. Nói thiệt thì nếu thực tế mình sẽ không chọn máy này vì mình không kiên trì nỗi mỗi ngày 2 bước chỉ riêng cho mắt, mua mình thấy bị phí vì tính ra mất tới 4 phút. Mình dùng máy điện đi cùng hãng Sunmay chỉ mất 60 giây mỗi bên là xong bước đẩy dưỡng chất kiêm kích thích collagen òi. Cái này có bắn đèn nữa nên nếu chị nào mắt quá lão hoá rồi, hay gái siêng, thì đây sẽ thích hợp hơn nha.

Thứ nhất là massage cho mắt lưu thông máu huyết công nghệ rung sonic

Thứ 2 đẩy dưỡng chất vào mắt công nghệ anion import và phóng đèn xanh ( bước 1 và bước 2 dính liền ) ( 60 giây mỗi bên )

Thứ 3 làm nóng để relax lưu thông mắt với đèn led vàng để chống trị nhăn mắt ( 60 giây mỗi bên )

Nó y chang máy điện di mắt giá rẻ của Sunmay chỉ khoảng hơn 600k chỉ khác có thêm cái đèn xanh và đèn vàng.

Bộ có cái kệ đứng dễ thương giữ máy chứ không phải chức năng gì hết nha.

Thực tế mà nói, mất 4 phút một lần và ngày 2 lần cho riêng vùng mắt thì chắc chắn mình sẽ ngày làm ngày không làm chỉ vì lười hoặc hết time rồi -> tác dụng sẽ không như ý nên mua máy sẽ khá uổng tiền. Mình vẫn chọn máy phân khúc rẻ tiền hơn với đầy đủ chức năng và quan trọng chỉ mất 60s mỗi bên là finish. Giá máy khoảng 1 triệu đổ xuống, khi sale còn khoảng hơn 800.

Vâng, nếu các chị em đang là sinh viên mà ngân sạch hàng hẹp thì nên chọn. Có thể tham khảo hàng mỹ phẩm xách tay nhật tại: https://xachtaynhat.net/