Top các phòng khám nhi tốt nhất Việt Nam năm 2022

0
84

Phòng khám nhi luôn là địa chỉ tin cậy để ba mẹ gửi gắm sức khỏe của các bé. Mẹ nên chọn các phòng khám được thành lập bởi bác sĩ nổi tiếng, có chuyên môn, kinh nghiệm.

Những phòng khám nhi tốt nhất Hà Nội

Nếu ba mẹ đang sinh sống tại Thủ đô Hà Nội thì không cần quá lo lắng bởi phòng khám chất lượng cao ở đây không thiếu. Dưới đây là một số phòng khám được mở bởi các bác sĩ có tiếng mà mẹ có thể tin cậy.

Phòng khám của BS Nguyễn Gia Khánh

Nếu bạn đang tìm kiếm phòng khám nhi chuyên về đường tiêu hóa và dinh dưỡng thì đây là sự lựa chọn lý tưởng. Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh hiện đang là Trưởng khoa Tiêu hoá, BV Nhi, có uy tín lâu năm trong nghề.

Vấn đề chuyên môn

Bác sĩ Khánh hiện đã lên chức Giáo sư, Tiến sĩ, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực dinh dưỡng, tiêu hóa. Bác sĩ sẽ đưa ra những lời tư vấn hiệu quả nhất cho ba mẹ, quá trình hỗ trợ cực kỳ tận tâm và nhiệt tình. Hơn thế nữa phòng khám cũng khang trang, sạch sẽ, các thiết bị thăm khám đầy đủ nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng thăm khám.

Cách liên hệ phòng khám nhi

Bác sĩ Khánh mở phòng khám nhi ngay tại 20 Hàng Hòm, Hà Nội, vị trí trung tâm của Thủ đô, trước khi đến khám bạn có thể liên hệ trước tới số điện thoại 8.289.702.

BS Nguyễn Gia Khánh
BS Nguyễn Gia Khánh

Phòng khám của BS Ngoan

Hiện tại bác sĩ Ngoan đang công tác tại Chuyên khoa tiêu hóa BV Nhi nên bạn có thể yên tâm về mặt uy tín cũng như danh tiếng.

Vấn đề chuyên môn

Bác sĩ Ngoan vốn nổi tiếng là người tận tình, giàu kinh nghiệm nên kết quả khám tiêu hóa luôn chính xác và chi tiết. Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại của phòng khám nhi sẽ khiến bạn thêm phần yên tâm khi có dịp đưa con đến khám.

Cách liên hệ phòng khám nhi

Phòng khám được xây dựng tại16TT2 Khu đô thị Hà Đô, 183 Hoàng Văn Thái, trước khi đưa con tới khám bạn có thể hẹn lịch trước qua số điện thoại 5650693.

Phòng khám nhi BS Hiền

Bác sĩ Hiền hiện đang công tác tại Khoa tiêu hoá Viện Nhi TW nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến.

Vấn đề chuyên môn

Bác sĩ Hiền là người có chuyên môn sâu, nổi tiếng với việc tận tình trong khâu thăm khám tại bệnh viện Nhi TW. Khi mở phòng khám tư bác sĩ cũng đầu tư rất lớn cho khâu máy móc, trang thiết bị để đảm bảo khâu khám bệnh cho ra kết quả chính xác nhất.

Cách liên hệ phòng khám nhi

Phòng khám này được xây dựng tại 21 Nguyễn Công Hoan, khá thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể đưa con đến khám và liên hệ qua số điện thoại 7752000 và 0904266040.

Phòng khám nhi của BS Phạm Thắng

Hiện nay bác sĩ Thắng đang là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện Nhi TW nên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ca bệnh liên quan đến hô hấp.

Vấn đề chuyên môn

Trên các diễn đàn về sức khỏe bạn có thể tìm thấy rất nhiều phản hồi tốt của ba mẹ về cách làm việc của bác sĩ Thắng. Tính tới thời điểm hiện tại bác sĩ Thắng đã khám và điều trị hàng ngàn ca bệnh về đường hô hấp cho đối tượng trẻ em, trong đó có nhiều ca khó.

Để đạt được kết quả khám bệnh chuẩn xác nhất, bác sĩ đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang cho phòng khám của mình. Các phương pháp điều trị được bác sĩ thắng đưa ra vừa đạt hiệu quả cao lại không có chuyện lạm dụng thuốc kháng sinh.

Cách liên hệ phòng khám nhi

Nếu muốn khám bệnh với bác sĩ Thắng bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 21, tập thể Cảnh sát hình sự, tổ 59, Yên Hòa và liên hệ qua số điện thoại 0913506336 – 0437822988.

Phòng khám của Bác sĩ Đậu Việt Hùng

Bác sĩ Hùng hiện đang công tác tại Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nhi TW, phòng khám nhi của bác sĩ nhận khám tổng hợp nên rất tiện.

Vấn đề chuyên môn

Tại Bệnh viện Nhi TW bác sĩ Hùng vốn được đánh giá là người giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sâu và hết lòng về các bé. Chính vì thế khi đưa con đến phòng khám của bác sĩ bạn không cần lo ngại bất kỳ điều gì.

Cách liên hệ phòng khám nhi

Bạn có thể đến khám bệnh tại địa chỉ số 55, phố 8/3, Kim Ngưu, Hà Nội, trước khi tới vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0912034323 để xếp lịch khám.

Bác sĩ Đậu Việt Hùng
Bác sĩ Đậu Việt Hùng

Phòng khám nhi của BS Đạt

Bác sĩ Đạt đang công tác tại Chuyên khoa Hô hấp Bệnh viện Nhi TW, phòng khám của bác sĩ được rất nhiều bà mẹ tin tưởng và đưa con đến.

Vấn đề chuyên môn

Theo đánh giá của bệnh nhân, bác sĩ Đạt là người có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, không lạm dụng kháng sinh khi điều trị. Với phòng khám tư của mình bác sĩ cũng đầu tư nhiều máy móc hiện đại đồng thời có nhận khám tại nhà nếu có yêu cầu đặc biệt.

Cách liên hệ phòng khám nhi

Phòng khám của bác sĩ Đạt được xây dựng tại Phòng 101, nhà E2, tập thể Thanh Xuân Bắc, trước khi đến khám bạn nên đặt lịch qua số điện thoại 0904153214 và 8548352.

Phòng khám nhi của BS Lê Thanh Chương

Bác sĩ Chương hiện đang làm việc tại khoa hô hấp Bệnh viện Nhi TW nên đã tạo được danh tiếng riêng cho mình, chính vì thế mà phòng khám của bác sĩ cũng nổi tiếng theo.

Vấn đề chuyên môn

Tại thời điểm hiện tại, bác sĩ Chương được đánh giá là người giỏi nhất của khoa Hô hấp – Bệnh viện Nhi Trung ương, là người chịu trách nhiệm nhiều ca khó. Phòng khám tư của bác sĩ Chương chuyên điều trị các bệnh lý về đường hô hấp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên mẹ có thể yên tâm.

Cách liên hệ phòng khám nhi

Bạn có thể đưa bé tới khám bệnh tại Số 38 phố Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, vui lòng đặt lịch khám trước đó qua số hotline 0945.579.189.

Phòng khám nhi của BS Lê Thanh Chương
Phòng khám nhi của BS Lê Thanh Chương

Những phòng khám nhi uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh thì có thể cân nhắc đến các địa điểm uy tín dưới đây:

Phòng khám nhi của BS. Trần Thị Huyên Thảo

Phòng khám tư này khá nổi tiếng tại Sài Gòn, nếu bé nhà bạn bị bệnh thì đây là sự lựa chọn khá tốt.

Vấn đề chuyên môn

Bác sĩ Thảo đã tốt nghiệp tại trường đại học Monash, Melbourne, Úc thông qua học bổng toàn phần AusAid. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ đã trở về Việt Nam và công tác tại nhiều cơ sở khám chữa bệnh lớn, uy tín và tính tới thời điểm hiện tại là Trưởng khoa Nhi, phòng khám CarePlus. Nhắc đến bác sĩ Thảo thì không thể không nói đến hai cuốn sách được rất nhiều ba mẹ yêu thích “Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng!” và “Bước đệm vững chắc vào đời”.

Cách liên hệ phòng khám nhi

Phòng khám của bác sĩ Thảo được đặt tại địa chỉ số 152/26 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh. Bạn có thể đưa con đến khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ 07h00 đến 20h00. Riêng thứ 7 thì phòng khám hoạt động từ 08h00 đến 17h00 và chủ nhật là 08h00 đến 12h00.

Phòng khám nhi của ThS.BS. Dương Công Minh

Thêm một địa chỉ uy tín nữa mà ba mẹ có thể cân nhắc và lựa chọn cho con của mình, đó là phòng khám của bác sĩ Minh.

Vấn đề chuyên môn

Bác sĩ Minh đã có hơn 20 năm công tác trong ngành nhi khoa, hiện đang là Trưởng Khoa Dinh dưỡng – Tiết chế tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố. Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng cho cả trẻ em lẫn người lớn. Thêm nữa tính của bác sĩ Minh vừa hài hước lại nhẹ nhàng nên dễ tiếp xúc với các bé, bạn không cần lo ngại nếu bé nhà mình ngại người lạ.

Cách liên hệ phòng khám nhi

Phòng khám được mở tại số 176/27 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận với thời gian hoạt động từ 17h00 đến 20h30 từ thứ 2 đến thứ 7.

ThS.BS. Dương Công Minh
ThS.BS. Dương Công Minh

Phòng khám nhi của BS.CKII. Nguyễn Minh Tiến

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám bệnh tin cậy thì phòng khám của bác sĩ Tiến sẽ là sự lựa chọn phù hợp trong thời điểm này.

Vấn đề chuyên môn

Bác sĩ Tiến hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn. Phòng khám được đầu tư đúng mục, gồm nhiều trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo kết quả khám bệnh luôn là chuẩn xác nhất.

Cách liên hệ phòng khám nhi

Bạn có thể đưa con mình đến khám bệnh từ 18h00 đến 20h00 từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ số 22/24 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.

BS.CKII. Nguyễn Minh Tiến mở phòng khám nhi uy tín
BS.CKII. Nguyễn Minh Tiến mở phòng khám nhi uy tín

Phòng khám nhi của BS. Nguyễn Tiến

Phòng khám này nổi tiếng với chất lượng tốt, chi phí phải chăng nên ba mẹ có thể yên tâm khi đưa con đến đây khám.

Vấn đề chuyên môn

Bác sĩ Tiến đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 1. Đến đây bạn sẽ hài lòng bởi bác sĩ tận tình, vui vẻ và hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến.

Cách liên hệ phòng khám nhi

Bạn có thể ghé đến phòng khám trong khung giờ 18h30 đến 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 tại địa chỉ số 382/3 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Phòng khám của PGS.TS.BS. Nguyễn Anh Tuấn

Nếu bé nhà bạn gặp các vấn đề về dạ dày, tiêu hóa thì phòng khám của bác sĩ tuấn sẽ là sự lựa chọn tin cậy.

Vấn đề chuyên môn

Phòng khám là nơi điều trị các chứng bệnh như hội chứng kém hấp thu ở trẻ, điều trị tắc ruột, đau bụng, dính ruột… Các bác sĩ là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong nghề nên sẽ đưa ra kết quả khám và liệu trình điều trị tốt nhất. Nói về trang thiết bị của phòng khám thì cũng không có gì để chê.

Cách liên hệ phòng khám nhi

Bạn có thể đưa bé đến đây khám trong khung giờ 17h00 đến 19h30 từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ số 242A Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh.

PGS.TS.BS. Nguyễn Anh Tuấn
PGS.TS.BS. Nguyễn Anh Tuấn

Các phòng khám nhi trên đây đều là những địa chỉ uy tín, được đánh giá cao trên các diễn đàn về sức khỏe. Vậy nên nếu bé nhà bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sức khỏe thì có thể tìm đến các phòng khám này.

Yến Phương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here