Top phòng khám mắt uy tín và nổi tiếng nhất Việt Nam

0
70
Phòng khám mắt

Phòng khám mắt là nơi phát hiện và điều trị các bệnh lý về mắt, giúp bạn có đôi mắt sáng khỏe. Bạn nên tìm đến các địa chỉ tin cậy để khám mắt để thu về kết quả chuẩn xác nhất.

Các phòng khám mắt uy tín nhất Hà Nội

Đi khám sức khỏe tại Hà Nội thì bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì đây là nơi hội tụ nhiều cơ sở khám bệnh tốt nhất cả nước. Phòng khám mắt cũng không ngoại lệ, bạn có thể tìm đến các địa chỉ uy tín dưới đây.

Phòng khám mắt thuộc Bệnh viện Mắt Trung ương

Bệnh viện Mắt Trung Ương  là địa chỉ khám mắt top đầu hiện nay, chất lượng, trình độ chuyên môn không có gì để chê.

Vấn đề chuyên môn

Phòng khám mắt này được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng tất cả các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Chính vì thế kết quả chẩn đoán bệnh lý về mặt luôn có độ chính xác cao, quá trình điều trị nhanh chóng, đúng bệnh.

Hiện nay bệnh viện đang tiếp nhận rất nhiều ca bệnh về mắt, ví dụ như chụp cắt lớp võng mạc OCT, mổ đục thể thuỷ tinh bằng Phaco, Phaco lạnh… Trẻ khiếm thị, người cần ghép giác mạc, người xảy ra các vấn đề về tật khúc xạ… đều có thể tìm đến viện để được điều trị kịp thời.

Cách liên hệ phòng khám mắt

Bạn có thể đăng ký khám tại Khoa Khám bệnh, số 85 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, các bác sĩ giỏi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng. Trong trường hợp bạn có nhu cầu điều trị kỹ thuật cao thì hãy di chuyển tới Khoa Dịch vụ theo yêu cầu (khoa G) nhà E. Hiện nay bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân vào tất cả các ngày trong tuần, tuy nhiên do lượng bệnh nhân đông nên việc chờ hơi lâu.

Bệnh viện mắt Trung Ương
Bệnh viện Mắt Trung ương

Phòng khám mắt thuộc Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Bệnh viện này được phát triển theo mô hình hợp tác công – tư và đã tạo được uy tín vững chắc trong lòng bệnh nhân.

Vấn đề chuyên môn

Phòng khám mắt này là nơi quy tụ rất nhiều bác sĩ đầu ngành Mắt cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất. Về chuyên môn có thể kể đến hai cái tên nổi bật là có TS.BS Vũ Thị Thanh và ThS.BS Đặng Xuân Nguyên.

Có thể kể đến một số thiết bị nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn như: hệ thống khám sinh hiển vi OCT angio, OCT – 3D, Hệ thống phẫu thuật Phaco Centurion… Hơn thế nữa bệnh viện còn được trang bị máy mổ LASIK Visumax và Mel 90, hỗ trợ đắc lực cho quá trình phẫu thuật của bác sĩ.

Cách liên hệ phòng khám mắt

Phòng khám được xây dựng tại địa chỉ số 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, ngay vùng trung tâm của Hà Nội nên tiện cho việc di chuyển. Hiện nay bệnh viện đang nhận khám tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể thoải mái sắp xếp thời gian. Lịch khám từ thứ 2 đến thứ 7 là từ 7h00 đến 19h00, chủ nhật là từ 7h00 đến 17h00.

Bệnh viện mắt Hà Nội
Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Phòng khám mắt Tuệ Anh

Đây là bệnh viện được sáng lập từ năm 2009, chất lượng khám chữa bệnh được đánh giá cao trên diễn đàn chăm sóc mắt.

Vấn đề chuyên môn

Đảm nhiệm chức tránh khám chữa bệnh tại phòng khám mắt là đội ngũ chuyên gia,bác sĩ chuyên môn cao của các bệnh viện Mắt uy tín tại Hà Nội. Nổi bật nhất là TS.BS Đặng Trần Đạt, ThS.BS Đỗ Dung Hòa, ThS.BS Bùi Việt Hưng – những chuyên gia giỏi của ngành Nhãn khoa. Thế mạnh của bệnh viện là khám và điều trị tật khúc xạ và các tật về mắt.

Cách liên hệ phòng khám mắt

Bạn có thể đi khám mắt tại địa chỉ số19 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng trong khung giờ từ 8h00 đến 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6, chủ nhật từ 8h00 đến 17h00.

Bệnh viện Mắt Việt Nhật

Đây là bệnh viện được sáng lập bởi bác sĩ nhãn khoa Nhật Bản, chất lượng khám chữa bệnh được đánh giá cao trên diễn đàn chăm sóc mắt.

Vấn đề chuyên môn

Đảm nhiệm chức tránh khám chữa bệnh tại phòng khám mắt là đội ngũ chuyên gia,bác sĩ chuyên môn cao của Việt Nam và quốc tế. Thế mạnh của bệnh viện là khám và điều trị mắt trẻ em, các bệnh lão thị và phẫu thuật khúc xạ.

Cách liên hệ phòng khám mắt

Bạn có thể đi khám mắt tại địa chỉ số 122 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng trong khung giờ từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6, chủ nhật từ 8h00 đến 12h00.

Bệnh viện mắt Việt Nhật
Bệnh viện Mắt Việt Nhật

Phòng khám mắt của Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Bệnh viện đã hoạt động hơn 10 năm, góp phần giữ gìn đôi mắt sáng khỏe cho rất nhiều bệnh nhân.

Vấn đề chuyên môn

Phòng khám mắt được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, áp dụng các công nghệ điều trị tiên tiến đáp ứng toàn vẹn nhu cầu khám chữa mắt của bệnh nhân cả nước. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám được đánh giá cao về mặt chuyên môn, bao gồm các tên tuổi sáng giá như BSThái Thành Nam, TS.BS Vũ Thị Tuệ Khanh, ThS.BS Bùi Cẩm Hương.

Bệnh viện đã điều trị rát nhiều ca bệnh bị lé mắt, cườm nước, mắc bệnh võng mạc hay các tật khúc xạ như cận thị, lão thị. Về phẫu thuật, có nhiều bệnh nhân đã phẫu thuật thành công khúc xạ, đục thủy tinh thể, ghép giác mạc ở bệnh viện.

Cách liên hệ phòng khám mắt

Trải qua hơn 10 năm hoạt động bệnh viện đã phát triển được hai cơ sở ở số 77 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng và số 532 đường Láng, Đống Đa. Bệnh viện đón tiếp nhiệt tình và tư vấn kỹ càng nên bạn có thể yên tâm đến khám chữa bệnh.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn
Bệnh viện Mắt Sài Gòn có phòng khám mắt chất lượng cao

Phòng khám mắt của Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những cơ sở khám chữa bệnh có chất lượng đứng đầu cả nước, khoa Mắt của bệnh viện cũng được đánh giá cao.

Vấn đề chuyên môn

Xét về trang thiết bị lẫn chuyên môn y bác sĩ thì có lẽ bệnh viện Bạch Mai sẽ không có gì để chê trách. Chơi tới thời điểm hiện tại phòng khám mắt của bệnh viện vẫn là cơ sở duy nhất ở phía Bắc điều trị bệnh võng mạc do CMV bằng tiêm thuốc nội nhãn. Hơn thế nữa bệnh viện còn nhận tạo hình lệ đạo, phẫu thuật phaco, chụp cắt lớp võng mạc OCT, điều trị co quắp mi mắt…

Cách liên hệ phòng khám mắt

Bệnh viện được xây dựng tại số 78 Giải Phóng, Đống Đa, ngay gần trường Đại học bách khoa và Đại học Kinh tế quốc dân. Trước cổng bệnh viện là trạm xe buýt với các tuyến xe phổ biến của thành phố nên việc đi lại rất thuận lợi.

Bạch mai
Bệnh viện Bạch Mai

Các phòng khám mắt uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Không thua kém gì Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cũng là nơi hội tụ rất nhiều bác sĩ nhãn khoa giỏi, nổi tiếng trong ngành. Để nhận được kết quả thăm khám mắt chính xác và điều trị với phác đồ rõ ràng bạn nên tìm đến các địa chỉ sau:

Bệnh viện mắt TPHCM

Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành Nhãn Khoa nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh.

Vấn đề chuyên môn

Phòng khám mắt này là nơi quy tụ các chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu Việt Nam, hệ thống máy móc, thiết bị được đầu tư một cách vượt bậc. Đa phần những ca bệnh về mắt khó, phức tạp tại khu vực phía Nam sẽ tìm đến Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh.

Cách liên hệ phòng khám mắt

Bệnh viện được xây dựng tại số 280 Điện Biên Phủ, P7. Quận 3, vị trí trung tâm của thành phố, bạn có thể tìm kiếm thông tin về bệnh viện qua website benhvienmat.com.

Bệnh viện mắt TPHCM
Bệnh viện mắt TPHCM

Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Với những người đã từng gặp các bệnh lý về mắt thì Bệnh viện Mắt Sài Gòn là một địa chỉ quen thuộc, gần như người dân thành phố đều biết tới cơ sở này.

Vấn đề chuyên môn

Bệnh viện có hệ thống phòng khám khang trang, sạch đẹp với các trang thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám mắt là những người có chuyên môn cao, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài. Cái tên tiêu biểu nhất của bệnh viện là Bác Sĩ Thái Thành Nam, một chuyên gia nổi tiếng trong ngành nhãn khoa.

Bệnh viện đã đạt Tiêu chuẩn ISO 9001-2000 vào năm 2016 và Thương Hiệu Vàng Việt Nam lần thứ nhất năm 2007.

Cách liên hệ phòng khám mắt

Hiện nay bệnh viện đã mở 3 cơ sở đó là: 100 Lê Thị Riêng, Quận 1; 473 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 và số 355 – 365 Ngô Gia Tự, Quận 10. Bạn có thể đến khám bệnh tại bệnh viện trong khung giờ 7h30 đến 12h00 và 13h00 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 7. Riêng chủ nhật phòng khám chỉ nhận khách vào buổi sáng trong khung giờ từ 7h30 đến 12h00. Nếu muốn biết thêm thông tin về bệnh viện bạn vui lòng truy cập matsaigon.com.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn
Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Phòng khám mắt thuộc Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Ánh

Với vị trí nằm ở trung tâm thành phố cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Ánh đã sớm trở thành cái tên nổi bật trong ngành Nhãn khoa.

Vấn đề chuyên môn

Phòng khám mắt này là nơi quy tụ rất nhiều giáo sư, bác sĩ uy tín của Việt Nam và nước ngoài, có nhiều bác sĩ chuyên khoa I, II. Hiện nay, bệnh viện đã thành công xử lý các ca mổ mộng, mổ Glaucom, mổ mắt lác và nhận được sự tín nhiệm hết lời từ bệnh nhân.ư

Cách liên hệ phòng khám mắt

Bạn có thể đi khám mắt tại địa chỉ số 104 -110 đường 54, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân trong khung giờ từ 7h00 đến 16h00 tất cả các ngày trong tuần.

BV Quốc Ánh
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Ánh

Phòng khám mắt thuộc Bệnh viện Trưng Vương

Với hơn 10 năm hoạt động, Bệnh viện Trưng Vương đã phẫu thuật thành công cho hơn 150,000 bệnh nhân và nhận được rất nhiều khen thưởng.

Vấn đề chuyên môn

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám mắt là những người có chuyên môn cao, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, hết lòng vì bệnh nhân. Bệnh viện thường xuyên cập nhật các công nghệ khám chữa bệnh tân tiến nhất do đó khoa Mắt đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân khu vực phía Nam.

Cách liên hệ phòng khám mắt

Bạn có thể tới khám mắt tại địa chỉ 266 Lý Thường Kiệt, 14, Quận 10, HCM, vị trí trung tâm thành phố nên rất tiện cho việc di chuyển của cư dân.

Trung Vương
Bệnh viện Trưng Vương

Phòng khám mắt thuộc Bệnh viện An Sinh

Khoa mắt kỹ thuật cao được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, là cơ sở khám chữa bệnh tin cậy cho những bệnh nhân gặp vấn đề về mắt.

Vấn đề chuyên môn

Ngoài sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn vững thì phòng khám mắt còn sở hữu rất nhiều trang thiết bị hiện đại. Điển hình nhất phải kể đến máy Phaco Legacy của Mỹ, máy phẫu thuật khúc xạ lasik, máy đếm tế bào nội mô, máy Laser Yag… Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp khi có dịp tham quan toàn bộ hệ thống máy móc ở đây.

Cách liên hệ phòng khám mắt

Bạn có thể đến khám và điều trị tất cả các bệnh về mắt tại địa chỉ số 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Q. Phú Nhuận. Hiện nay bệnh viện đang mở cửa đón tiếp bệnh nhân trong khung giờ từ 05h30 đến 11h00 và 13h00 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

An Sinh
Bệnh viện An Sinh

Nếu muốn giữ gìn đôi mắt khỏe đẹp thì bạn hãy tìm đến các phòng khám mắt uy tín trên đây nếu mắc các bệnh lý về mắt. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh cũng như phong cách phục vụ.

Phòng khám mắt American Eye Center

Đây là cơ sở khám chữa bệnh tư nhân tin cậy cho những bệnh nhân gặp vấn đề về mắt tại TP Hồ Chí Minh.

Vấn đề chuyên môn

Ngoài sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn vững thì phòng khám mắt còn sở hữu rất nhiều trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật. Điển hình nhất phải kể đến máy chụp ảnh võng mạc và chụp mạch huỳnh quang Canon, máy HD – OCT, máy đo bản đồ và bề dày giác mạc… Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp khi có dịp tham quan toàn bộ hệ thống máy móc ở đây.

Cách liên hệ phòng khám mắt

Bạn có thể đến khám và điều trị tất cả các bệnh về mắt tại địa chỉ lầu 5, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7. Hiện nay bệnh viện đang mở cửa đón tiếp bệnh nhân trong khung giờ từ 08h30 đến 19:00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Vào thứ 7 bạn có thể đến khám từ 08h30 đến 20h00, chủ nhật từ 11h00 đến 20h00.

Nếu muốn giữ gìn đôi mắt khỏe đẹp thì bạn hãy tìm đến các phòng khám mắt uy tín trên đây nếu mắc các bệnh lý về mắt. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh cũng như phong cách phục vụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here