Phối đầm họa tiết hoa thanh lịch, trẻ trung cho cô nàng 30

Bước qua tuổi 30, ắt hẳn cô nàng nào cũng sẽ lo lắng cho phong cách thời trang của mình. Bạn đã không còn ở độ tuổi trẻ trung để mặc mọi kiểu trang phục bạn muốn. Bạn cần sự chững chạc hơn trong cách ăn mặc nhưng lại không thể trở nên nhàm chán, già nua.

Lúc này, những chiếc đầm liền cắt may tinh tế, vải đẹp sang trọng chính là sự lựa chọn tối ưu, cứu nguy cho các nàng trong công cuộc “F5″ lại phong cách. Diva Review xin bật mí đến bạn những bí quyết để bạn trông trẻ trung so với tuổi của mình mà vẫn giữ phong cách sành điệu nhé!

phoi-dam-hoa-tiet-thanh-lich-tre-trung-cho-co-nang-30 (1)

Thiết kế tối giản

Kiểu cách, cầu kì, nhiều chi tiết rườm rà trên trang phục sẽ khiến bạn trông sến sẩm, quê mùa và tất nhiên sẽ già đi trông thấy. Những chiếc đầm họa tiết cắt may nhẹ nhàng, phóng khoáng, đường nét hiện đại mang hơi hướm phong cách tối giản mới là chìa khóa giúp bạn trông hiện đại, năng động, và cũng đồng nghĩa với sự trẻ trung.

phoi-dam-hoa-tiet-thanh-lich-tre-trung-cho-co-nang-30 (2)phoi-dam-hoa-tiet-thanh-lich-tre-trung-cho-co-nang-30 (3)phoi-dam-hoa-tiet-thanh-lich-tre-trung-cho-co-nang-30 (4) 

Tông màu tươi sáng

Không thể phủ nhận các tông màu trung tính hay màu tối, trầm là những gam màu được ưa chuộng gần đây. Tuy vậy, những màu sắc có phần u tối này nếu phối không khéo, sẽ khiến bạn trông có phần già nua. Nếu muốn sở hữu vẻ trẻ trung, đừng ngại ngần chọn những chiếc đầm họa tiết sáng màu, hay thậm chí màu sắc nổi bật rực rõ. Với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch, không ai nói bạn đã quá tuổi để mặc những gam màu sáng như vậy đâu.

phoi-dam-hoa-tiet-thanh-lich-tre-trung-cho-co-nang-30 (5)phoi-dam-hoa-tiet-thanh-lich-tre-trung-cho-co-nang-30 (6)phoi-dam-hoa-tiet-thanh-lich-tre-trung-cho-co-nang-30 (7)

Độ dài hợp lý

Ở độ tuổi ngoài 30, bạn vẫn có thể diện đồ ngắn trên gối, chỉ cần là những khoảng hở hợp lý, những chi tiết cut-out tinh tế không quá lộ liễu hay khoe ngấn mỡ là vẫn phù hợp với bạn.

phoi-dam-hoa-tiet-thanh-lich-tre-trung-cho-co-nang-30 (8)phoi-dam-hoa-tiet-thanh-lich-tre-trung-cho-co-nang-30 (9)phoi-dam-hoa-tiet-thanh-lich-tre-trung-cho-co-nang-30 (10)

Khoe vai với những chiếc đầm họa tiết khi có thể

Có một sự thật ít người chú ý tới, đó là vùng vai là vùng cơ thể có dấu hiệu lão hóa chậm nhất. Chính vì vậy, hãy khoe bờ vai hay xương quai xanh của mình một cách tối đa để tăng vẻ trẻ trung, quyến rũ.

phoi-dam-hoa-tiet-thanh-lich-tre-trung-cho-co-nang-30 (11)phoi-dam-hoa-tiet-thanh-lich-tre-trung-cho-co-nang-30 (12)

Và quan trọng nhất, bạn hãy luôn tự tin vào bản thân của mình, biết yêu mến và chăm sóc tinh thần cũng như luôn giữ cơ thể khỏe mạnh bằng chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, thần thái luôn rạng ngời, tràn đầy sức sống nhiệt huyết. Đây chính là yếu tố quyết định làm nên vẻ đẹp không tuổi ngoài cách ăn mặc phù hợp đấy.