Nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ

Quần áo Quảng Châu là nguồn hàng phổ biến, thông dụng của các chủ shop thời trang tại Việt Nam. Ngoại trừ những shop chuyên bán hàng may mặc nội địa hoặc hàng nhập khẩu nước ngoài, những shop áo quần bình dân, giá rẻ có khắp các tỉnh thành đều lấy nguồn từ Quảng Châu, Trung Quốc. Không khó để lý giải vì sao quần áo Quảng Châu được yêu thích đến vậy. Lý do là bởi nguồn hàng quần áo Quảng Châu đáp ứng yêu cầu về giá thành rẻ, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đẹp.

Do đó, chỉ cần biết cách thức tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ, các chủ shop có thể kinh doanh mặt hàng này thuận lợi, không lo ngại về khâu tiêu thụ. Vậy, tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ ở đâu? Lấy hàng Quảng Châu giá sỉ như thế nào? Làm thế nào để nhập hàng Quảng Châu cao cấp? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

Sang Quảng Châu mua sỉ quần áo Quảng Châu

Sang Quảng Châu trực tiếp tìm nguồn hàng quần áo là điều mà chủ shop nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để đi mua hàng tận nơi như thế này. Chi phí cho việc đi Quảng Châu đánh hàng quần áo khá lớn, bạn phải hao tốn phí đi lại, phí khách sạn, phí ăn uống…

Nếu sang tận Quảng Châu đánh hàng, bạn phải xác định mặt hàng quần áo Quảng Châu cần mua để tìm khu chợ phù hợp. Quảng Châu có rất nhiều khu chợ bày bán nguồn hàng quần áo Quảng Châu cao cấp đến hàng Quảng Châu giá rẻ, bình dân. Bạn nên tham khảo địa điểm mua hàng, tham khảo giá cả từ các cửa hàng trước khi quyết định mua.

Việc bất đồng ngôn ngữ cũng gây khá nhiều trở ngại cho các chủ shop khi đi đánh hàng quần áo Quảng Châu. Nếu vẫn muốn sang tận nơi để tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ, bạn có thể thuê người hướng dẫn để họ dẫn đi mua hàng.

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu ở các khu chợ cửa khẩu, chợ đầu mối lớn trong cả nước

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ có thể tìm thấy tại các đại lý bán buôn quần áo ở những khu chợ cửa khẩu, chợ đầu mối lớn trong cả nước. Bạn có thể đến các đại lý lớn trong những khu chợ trên để lựa chọn mẫu mã áo quần yêu thích và thương lượng để lấy hàng Quảng Châu giá sỉ.

Một số chợ đầu mối chuyên áo quần Quảng Châu như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân ( Hà Nội), chợ Lim ( Bắc Ninh), chợ cửa khẩu Tân Thanh ( Lạng Sơn), chợ cửa khẩu Móng Cái ( Quảng Ninh)… Ở miền Nam có chợ Lớn, chợ Bình Tây, chợ Tân Bình…

Sỉ hàng Quảng Châu theo cách này khá thuận tiện và an toàn. Bạn được tự tay lựa chọn kiểu dáng quần áo Quảng Châu yêu thích, kiểm tra, xác nhận màu sắc, chất liệu vừa ý.

Tuy nhiên, lấy hàng quần áo Quảng Châu từ các đại lý ở chợ đầu mối, bạn sẽ không mua được hàng với giá gốc. Giá đại lý để lại dù là giá sỉ nhưng sẽ chênh lệch khá nhiều so với giá tận xưởng vì người bán đã cộng thêm các chi phí phát sinh khi nhập hàng. Bên cạnh đó, việc đi lại để đến tận chợ đầu mối lựa hàng khá vất vả. Bạn phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức và chi phí khi đi mua hàng quần áo Quảng Châu ở chợ đầu mối. Hơn nữa, mẫu áo quần ở đây khá đại trà, khó để tìm ra mẫu riêng, độc đáo dành cho shop.

Tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu từ các shop sỉ hàng Quảng Châu

Hiện nay, có nhiều shop trên internet chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn. Những shop này nhập hàng nhiều, vừa bán hàng vừa bỏ sỉ cho các shop nhỏ, lẻ không có điều kiện đi nhập hàng trực tiếp. Bạn có thể tìm thấy các shop sỉ hàng từ một số web như shopee.vn, enbac.com… ngoài ra bạn có thể tìm kiếm trên Facebook hay Instagram nhiều shop nhận sỉ hàng Quảng Châu.

Tìm nguồn hàng từ các shop này nhiều thuận tiện nhưng cũng nhiều bất cập. Về thuận tiện, bạn sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức đi mua hàng. Tuy nhiên, chất lượng hàng khó kiểm soát, giá sản phẩm dĩ nhiên sẽ khá cao so với giá gốc. Mẫu mã nguồn hàng quần áo Quảng Châu cũng sẽ hạn chế về kiểu dáng, chất lượng.

Tự tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu thông qua các trang thương mại điện tử

Một số trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như trang Taobao, 1688, Aliexpress, Alibaba, Tmall… đều cung cấp nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ.  Mẫu mã quần áo Quảng Châu ở đây đa dạng, giá thành rẻ thậm chí rẻ hơn khi mua tận chợ ở Quảng Châu.

Ưu điểm của việc mua hàng quần áo Quảng Châu online đó là bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc đi lại để chọn lựa và mua hàng. Việc mua hàng trực tuyến có thể diễn ra vào bất cứ lúc nào và ở đâu, bạn hoàn toàn chủ động khi nhập hàng. Giá sản phẩm rẻ hơn nhiều so với khi mua hàng từ chợ đầu mối hay tại các shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn ở Việt Nam.

Tuy nhiên, bạn không thể lựa chọn sản phẩm trực tiếp để kiểm tra chất liệu, chất lượng. Đặc biệt, thanh toán khi mua hàng Quảng Châu online khá khó khăn, một số trang web chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ nội địa Trung Quốc. Nhiều web chỉ nhận giao hàng tại Trung Quốc.

Lấy hàng Quảng Châu giá sỉ thông qua dịch vụ mua hộ hàng

Đây là cách thức tối ưu nhất mà nhiều chủ shop đang áp dụng để lấy sỉ nguồn hàng quần áo Quảng Châu. Thông qua dịch vụ chuyên mua sỉ hàng Quảng Châu, vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, bạn có thể nhập hàng về bán buôn.

Dịch vụ trung gian sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu theo yêu cầu, hỗ trợ nhập hàng Quảng Châu cao cấp hoặc hàng Quảng Châu giá rẻ. Bạn chỉ cần lựa chọn mặt hàng cần mua và yêu cầu dịch vụ order hộ. Hàng hóa sau đó sẽ được mua và vận chuyển về Việt Nam. Điều quan trọng đó là tìm hiểu, lựa chọn dịch vụ nhập hàng Quảng Châu uy tín, chuyên nghiệp.

Nên chọn dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tại các công ty có kinh nghiệm. Họ sẽ chuyên nghiệp để giải quyết nhanh chóng các đơn hàng, mua hàng nhanh nhẹn, xử lý tốt các tình huống phát sinh khi làm thủ tục vận chuyển, thủ tục khai báo hải quan.

Ưu tiên chọn các dịch vụ hỗ trợ, ưu đãi dành cho khách hàng. Các công ty chuyên nghiệp luôn khiến khách hàng hài lòng bằng những tiện ích và ưu đãi. Có thể là tiện ích sử dụng công cụ đặt hàng, tiện ích chủ động nắm lịch trình vận chuyển hàng, ưu đãi giá cho khách quen…

Tìm hiểu kỹ các thông tin của dịch vụ để hợp tác. Về quy mô của công ty, địa chỉ các văn phòng đại diện, văn phòng ở Quảng Châu, đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ… Quý khách có thể tham khảo thông tin dịch vụ tại công ty Quý Nam chúng tôi.

Giới thiệu dịch vụ tìm mua nguồn hàng áo quần Quảng Châu giá rẻ tại Quý Nam

Quý Nam có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng Quảng Châu, chuyên hỗ trợ hàng ngàn đại lý, shop thời trang trong cả nước lấy sỉ áo quần Quảng Châu.

Quý Nam có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Nhận mua sỉ hàng Quảng Châu tại Hà Nội, mua sỉ hàng Quảng Châu tại TP Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Tùy vị trí cư trú của khách, hàng hóa sẽ về kho gần nhất. Do đó, quý khách có nhu cầu tìm mua quần áo Quảng Châu về Việt Nam có thể yên tâm, chúng tôi sẽ cân nhắc để khách hàng nhận hàng nhanh với chi phí ít nhất.

Giá cước của Quý Nam luôn là giá cạnh tranh. Ngoài ra, Quý Nam luôn có những ưu đãi, hỗ trợ giảm giá cho khách sử dụng dịch vụ thường xuyên, khách quen lâu năm.

Quý Nam không giới hạn số lượng hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ về Việt Nam. Quý khách có thể đăng ký mua và vận chuyển nhiều hay ít tùy nhu cầu.

Thủ tục đăng ký tìm mua nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ tại Quý Nam

 Bước 1: Khách hàng gọi điện đến hotline 0909.181.545 cung cấp các thông tin về nguồn hàng quần áo Quảng Châu cần mua. Nếu đã có sẵn link hàng, quý khách chỉ cần gửi vào email 101@quynam.com, nhân viên chúng tôi sẽ báo giá. Trường hợp khách chưa có nguồn hàng, nhân viên sẽ gợi ý trực tiếp. Nêu rõ nguồn hàng quý khách cần là nguồn hàng quần áo Quảng Châu cao cấp hay quần áo Quảng Châu giá rẻ.

Bước 2: Sau khi thống nhất các điều khoản và báo giá, khách hàng thanh toán trước đơn hàng bằng cách gửi trực tiếp tại văn phòng Quý Nam hoặc chuyển khoản theo thông tin số tài khoản mà nhân viên chúng tôi cung cấp.

Bước 3: Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng ngay sau khi quý khách thanh toán đơn hàng.

Bước 4: Hàng hóa sẽ được nhận tại kho của Quý Nam ở Quảng Châu. Tại đây, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra số lượng và đóng gói cẩn thận. Sau đó thực hiện các thủ tục khai báo hải quan và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Bước 5: Khách hàng nhận kiện hàng quần áo Quảng Châu bằng cách đến các văn phòng và chi nhánh của chúng tôi ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Hoặc cung cấp địa chỉ để được giao phát hàng tận nơi. Khi nhận đơn hàng, quý khách vui lòng hoàn tất chi phí vận chuyển.

Một số lưu ý khi tìm mua nguồn hàng quần áo Quảng Châu online

– Mua hàng ở những trang web phổ biến. Hàng quần áo Quảng Châu có thể tìm thấy ở các web như Taobao, 1688 hay Tmall. Đối với hàng Quảng Châu cao cấp, tùy thương hiệu, bạn có thể tìm hàng theo tên thương hiệu cần mua.

– Lấy sỉ hàng Quảng Châu ở shop uy tín:  Dựa vào số đơn hàng thành công để xác nhận shop bán chạy hay không.  Dựa vào thời gian thành lập shop để xem xét shop thành lập lâu chưa.  Dựa vào cấp độ điểm, hiển thị bằng các hình ảnh kim cương, vương miện, dấu sao… để xác định độ uy tín của shop.

– Trao đổi với người bán: Nếu lấy sỉ quần áo Quảng Châu từ các web thương mại điện tử, quý khách nên liên hệ người bán để hỏi về chính sách, hỗ trợ khi lấy hàng Quảng Châu giá sỉ. Đặc biệt, có thể yêu cầu họ gửi ảnh thật của sản phẩm để xem xét trước khi nhập hàng. Khi sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Quý Nam, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách ở công đoạn này.

– Mua thử hàng mẫu trước khi order hàng số lượng lớn. Nếu quyết định nhập số lượng lớn đơn hàng để bán buôn, bạn có thể yêu cầu người bán gửi sản phẩm mẫu hoặc mua thử vài mẫu để lựa chọn trước khi quyết định.

Bài viết này nêu rõ những cách để tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ. Phân tích rõ ưu, nhược điểm của từng cách thức lấy sỉ quần áo Quảng Châu. Tùy điều kiện, các chủ shop có thể cân nhắc cách thức nhập hàng phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả.

Quý Nam đã hỗ trợ rất nhiều shop lấy sỉ hàng Quảng Châu theo cách đơn giản nhất là order hàng qua mạng. Bằng cách này, khách hàng vẫn mua hàng Quảng Châu giá sỉ, mua buôn hàng Quảng Châu cao cấp về Việt Nam mà không phải tốn thời gian lựa chọn hàng, không mất công đi lại. Khách hàng không phải lo ngại về chi phí, chúng tôi luôn cân nhắc để giá cước không ảnh hưởng đến lợi nhuận của quý khách.

Khách hàng có nhu cầu tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu, có thể liên hệ để Quý Nam tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Hotline: 0909 181 545 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@quynam.com

Nguồn: https://quynamtrungquoc.com/dich-vu-chuyen-hang-quang-chau-ve-viet-nam