Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc chất lượng giá rẻ

Đặt hàng Trung Quốc từ lâu đã trở thành một kênh làm giàu được nhiều người lựa chọn. Ngày xưa, việc order hàng Trung Quốc sau đó vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam thực sự gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, từ sau sự ra đời của trang bán hàng trực tuyến Alibaba, mọi thứ giờ đây thật dễ dàng.

Đặt hàng Trung Quốc trực tuyến là gì?

Alibaba là trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất Trung Quốc hiện nay. Mô hình hoạt động của trang web này giống với Ebay và Amazon trên thế giới hay Tiki và Lazada ở Việt Nam.

Sự ra đời của các web dat hang trung quoc trực tuyến là một bước ngoặt lớn

Từ sau sự ra đời của Alibaba, thị trường bán hàng trực tuyến của Trung Quốc đã thực sự bùng nổ với sự ra đời của hàng loạt các trang web trực tuyến tương tự. Trong đó có thể kể tới một vài trang Web nổi tiếng hàng đầu như: alibaba.com, taobao.com, 1688.com, tmall.com,…

Tìm hiểu thêm: https://quynam.net/post/cac-trang-web-mua-hang-trung-quoc/IWZ9ZIWI.html

Kinh nghiệm dat hang Trung Quoc trực tuyến chất lượng

Trung Quốc là một trong những vựa hàng lớn nhất thế giới với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả chỉ bằng nửa so với các thị trường khác. Bởi vậy, nhiều người thường đặt hàng Trung Quốc để dùng hoặc bán buôn cho các đầu mối khác. Để mua hàng chất lượng với giá hợp lý, bạn cần bỏ túi những bí quyết dưới đây.

Order hàng hoá Trung Quốc đang là một nhu cầu ngày càng phát triển. Bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm, mua hàng cùng một nơi, mua thử trước khi đặt nhiều hãy chọn nhà vận chuyển uy tín để đặt hàng Trung Quốc hcm hay hà nội chất lượng.

1. Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua

Đây là bước quan trọng nhất khi đặt hàng trung quốc. Dù mua hàng trực tiếp hay mua online qua mạng, bạn vẫn cần tìm hiểu kỹ về mẫu mã, màu sắc, kích thước, chất liệu… Đối với những người mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc, việc kiểm tra sẽ dễ dàng hơn bởi họ được mục sở thị sản phẩm.

Việc tiếp cận hàng hoá Trung Quốc trực tuyến hiện nay khá dễ dàng

 

Tuy nhiên, không phải vì thế mà chủ quan không kiểm tra kỹ lô hàng bởi hàng lỗi vẫn len lỏi trong hàng chất lượng.Người mua hàng online cần lưu ý chọn những website uy tín, được nhiều người tin dùng như Alibaba.com, 1688.com, Taobao.com, Tmail.com…

Xem thêm cách tìm nguồn hàng Trung Quốc: https://quynam.net/post/huong-dan-tim-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-gia-re/IWZ9ZIWO.html

Khi đặt hàng Trung Quốc giá rẻ , bạn không nên chỉ quan tâm về giá mà cần xem thêm đánh giá của người dùng trước đó để kiểm tra độ tin cậy.

Trung Quốc là một trong những vựa hàng hóa lớn nhất thế giới

2. Mua hàng cùng một nơi

Với cách này, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể phí ship hàng đồng thời giữ được quan hệ thân thiết với nhà cung cấp. Khi đã là khách quen, chắc chắn bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn nhiều mà hàng cũng đảm bảo, không bị trễ hoặc sót hàng khi dat hang Trung Quoc.

3. Mua thử trước khi đặt nhiều

Nếu có ý định kinh doanh lâu dài, bạn có thể dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ từ phía nhà cung cấp.Đây sẽ là kinh nghiệm hữu ích để kiểm tra độ tin cậy, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp.Tuy nhiên, phương pháp này lại không hiệu quả với người mua hàng để dùng. Bạn có thể “vứt tiền qua cửa sổ” nếu mua phải hàng kém chất lượng.

4. Lựa chọn nhà vận chuyển uy tín

Nếu không có đủ kinh phí để sang tận Trung Quốc mua hàng, bạn cần chọn nhà dịch vụ đặt hàng trung quốc vận chuyển uy tín, có chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc thất lạc, hỏng hóc hàng hóa hay đội chi phí vận chuyển lên quá cao.

Quý Nam tự hào là kênh đặt hàng Trung Quốc số 1 Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Hiện nay chúng tôi cung cấp hàng loạt dịch vụ như: mua hộ hàng Trung Quốc, order hàng Taobao, đặt hàng Trung Quốc trực tuyến,…

Khi nắm trong tay những bí quyết này, bạn hoàn toàn tự tin khi đặt hàng trung quốc với giá rẻ mà không phải lo lắng về chất lượng hàng hóa, chi phí vận chuyển… Và bạn cũng có thể bắt tay kinh doanh ngay từ hôm nay, còn chờ gì nữa?

Xem thêm dịch vụ gửi hàng Tây Ban Nha: https://www.seobeginner.com/