Kem Dưỡng Da Mặt Pure Light SPF30 Dermalogica

Kem dưỡng ban ngày đến từ các chuyên da Dermalogica đến từ Mỹ, giúp cân bằng và làm sáng da, đồng thời bảo vệ da khỏi tia cực tím gây ra tăng sắc tố – nguyên nhân dẫn đến đốm nâu, sự đổi màu và tông màu da không đồng đều.

Công nghệ Oleosome tiên tiến với các hạt thực vật tự nhiên hình cầu được chứa đầy chất chống nắng để tăng cường hiệu quả. Các peptide giúp điều hòa việc sản sinh sắc tố melanin, hỗn hợp Tảo Đỏ và Tảo Nâu kết hợp với các chất chiết xuất từ thực vật, giúp cân bằng tông màu da không đồng đều. Đồng thời acid Hyaluronic giúp củng cố hàng rào độ ẩm tự nhiên của da, hạn chế các nếp nhăn.

Kem dưỡng SPF giúp cân bằng, làm sáng da với hỗn hợp độc quyền của các peptides, khoáng chất và chiết xuất thảo mộc giúp điều trị và ngăn chặn sự rối loạn sắc tố ở mô tế bào, mang đến hiệu quả làm sáng da và cân bằng tông màu vượt trội. Chứa công nghệ chống nắng thông minh, củng cố khả năng bảo vệ quang học chống lại các sắc tố rối loạn gây ra do tia UV.

Các thành phần có trong Kem Dưỡng Da Mặt Pure Light SPF30 Dermalogica:

– Hỗn hợp độc đáo của các chuỗi peptides, Ascorbyl Glucoside (Vitamin C), Zinc Glycinate và các chiết xuất từ thảo mộc: giúp điều trị và ngăn ngừa những rối loạn sắc tố ở cấp độ mô da, mang lại khả năng làm sáng da vượt bậc, đồng thời cải thiện tông màu da.

– Niacinamide và Glucosamine: giúp ngăn ngừa sự di chuyển của các melanosomes vào keratinocytes.

– Hyaluronic Acid: thêm ẩm cho mô da, giúp giảm thiểu các vết chân chim.

– Các chất chống nắng vật lý từ Titanium Dioxide và Zinc Oxide: cung cấp một màng bảo vệ chống lại tia UVA và UVB, đồng thời đẩy mạnh độ rạng rỡ của da.

– Công nghệ Thúc Đẩy chống Tia UV Thông Minh với các vitamin C và E: chống oxy hóa cung cấp một lớp bảo vệ được đẩy mạnh và giúp ngăn ngừa vấn đề nám do tia UV gây ra.

Lợi ích khi dùng Kem dưỡng da mặt Pure Light SPF30 50ml Dermalogica:

– Các chất chống oxy hóa và các tinh chất thảo mộc giúp bảo vệ da khỏi những vấn đề nám trong tương lai.

– Các chất chống tia UV từ khoáng chất tự nhiên giúp bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB gây tác hại.

– Công nghệ đóng gói tiên tiến Oleosome làm tăng hiệu quả chống nắng lên nhiều lần trong khi sử dụng các chất chống nắng hóa học ít hơn.

– Giúp tẩy các tế bào bề mặt để tăng cường tông màu da và loại bỏ các đốm đen.

– Cung cấp độ ẩm lâu dài cho da giúp bảo vệ chống mất nước một cách tối ưu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Sau khi sử dụng “C-12 Concentrate và Extreme C”, thoa một lớp sản phẩm đều và bao phủ lên toàn bộ mặt, cổ và vùng hở vai, lý tưởng nên thoa lên da 30 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng.

– Sử dụng như kem dưỡng da vào ban ngày xuyên suốt mọi thời điểm trong năm để chống lại những hủy hoại từ ánh nắng.