Đồng hồ đen tuyền cuốn hút cho quý ông mạnh mẽ

Khi nói đến việc chọn chiếc đồng hồ hoàn hảo, tính thực tiễn và chức năng rất quan trọng. Tuy nhiên, phong cách và thiết kế cũng là những yếu tố cần thiết để xem xét. Ngay cả một cái gì đó đơn giản như màu sắc là một quyết định quan trọng sẽ ảnh hưởng đến như thế nào, khi nào và nếu bạn đeo đồng hồ của bạn trong tương lai. Đối với những chiếc gents hiện đại, chiếc đồng hồ màu đen có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Kiểu dáng đẹp, hiện đại và nghiêm túc, những thiết kế tối này có thể làm việc cho văn phòng, cuối tuần và buổi tối. Để giúp bạn đưa ra quyết định, chúng tôi đã biên soạn danh sách các đồng hồ màu đen tốt nhất cho nam giới.

Casio Men’s GW2310FB-1CR G-Shock Shock Black Watch

Đối với những người thích chiếc đồng hồ kỹ thuật số, Đồng hồ đa chức năng chống sốc G-Shock tạo nên sự lựa chọn tuyệt vời. Đồng hồ màu đen phong cách này tự hào có nhiều chức năng và tính năng hữu ích, bao gồm bốn báo thức hàng ngày, đồng hồ bấm giờ thứ 100 giây, đồng hồ đếm ngược, thời gian thế giới, đèn nền EL tự động hoàn toàn và sử dụng năng lượng mặt trời.

G-Shock the GA 100 Military Series Black Watch

G-Shock là chiếc đồng hồ Dòng 100 quân sự GA 100, là sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập đồng hồ của bất kỳ người đàn ông nào. Đây sẽ là phụ kiện bền bỉ nhất đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, đồng hồ nam tính này có khả năng chống sốc, khả năng chịu nước đến 200m, và tính năng đồng hồ bấm giờ 1 / 1000th là 1 trong số các tính năng hữu ích khác.

Luminox Colormark Chronograph Black Watch

Đồng hồ Chronograph Colormark từ Luminox được thiết kế cho chức năng, độ bền và hiển thị dễ đọc. Như vậy, nó có tính năng đồng hồ bấm giờ chronograph, một đường kính 48mm có kích thước và bền, đèn đánh dấu tự cấp nguồn và khả năng chống nước lên tới 200m.

Omega Speedmaster Moonwatch Black Watch

Thiết kế màu đen bóng bẩy không phải là thứ duy nhất mà Omega Speedmaster Moonwatch sở hữu. Nó cũng có một chronograph, tachymeter, kim và đánh dấu giờ phát quang, dự trữ năng lượng tới 60 giờ. Tuy nhiên giá của nó thì không hề dễ chịu một chút nào.

Skagen Hagen Black Watch

Đối với những người đánh giá cao phong cách hiện đại, chiếc đồng hồ dây đeo bằng silicon màu đen của Skagen với mặt số phù hợp là phụ kiện hoàn hảo. Nó có một mặt tròn 40mm với các điểm đánh dấu tối thiểu và một cửa sổ ngày tinh tế, tạo nên một tổng thể hút hồn cho người đeo nó. Skagen cũng đưa ra mức giá vô cùng hợp lý cho thiết kế mang vẻ đẹp bí ẩn này.

Suunto Core Military Men’s Outdoor Black Watch

Hoàn hảo cho những người thích leo núi, leo trèo hoặc chỉ là các hoạt động ngoài trời, chiếc Suunto Core All Black Military Sports Watch có đồng hồ đo độ cao, phong vũ biểu và la bàn, cực kỳ tiện lợi mà không phải chiếc đồng hồ nào cũng có những tính năng này. Một điểm cộng nữa là bạn không phải bỏ ra quá nhiều tiền để có được món phụ kiện này.

Tag Heuer Carrera Men’s CAR2A80.FC6237 Automatic Black Watch

Tag Heuer Carrera Chronograph Watch có thiết kế màu đen bóng bẩy với các chi tiết màu đỏ đậm. Đồng hồ thể thao titan cũng có một khung beachymeter cố định và ba nhánh con chronograph. Đây là chiếc đồng hồ thực sự đẳng cấp và xứng tầm với mức giá của nó.

Timex Easy Reader T2N794 Black Watch

Timex Easy Reader T2N794 là một phụ kiện đơn giản nhưng mang phong cách nghiêm túc. Đồng hồ kiểu dáng đẹp có thiết kế màu đen sạch sẽ với một kim giây màu đỏ tươi nổi bật, thêm một sự tương phản thú vị và thời trang. Chiếc đồng hồ này có giá cực kỳ bình dân và bạn có thể dễ dàng đầu tư để có một chiếc trong bộ sưu tập của mình.